MÁCH BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHỐNG CHÁY AN TOÀN – HIỆU QUẢ CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HIỆN NAY

Hiện nay, dưới tác động của điều kiện môi trường và thời tiết nhiệt độ cao, các hạng mục như nhà máy điện, trạm biến áp, dây cáp… rất dễ gây cháy nổ, gây nguy hiểm cho người lao động trong công trình. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và an toàn tối ưu, một số sản phẩm keo silicone chống cháy chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

1.CÔNG DỤNG NỔI TRỘI CỦA SẢN PHẨM

Một trong những công dụng nổi trội của dòng keo chống cháy chúng ta phải nhắc đến đầu tiên đó là ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của lửa và khí độc sinh ra trong các đám cháy, đặc biệt là ở các trạm biến áp và đường nối ở khu vực không có lửa.

Đối với các tòa nhà cao tầng, khu vực phức tạp có nhiều đường ống, dây cáp thì cần lựa chọn keo silicone chống cháy có khả năng cách âm, chịu nhiệt độ cao tốt

 Keo chống cháy đã được nghiên cứu và chứng nhận an toàn, được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiên tiến đến từ Pháp, cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia trong lĩnh vực này giúp tạo ra những sản phẩm keo tốt nhất để đảm bảo đưa ra dòng sản phẩm chất lượng mang đến cho quý khách hàng trãi nghiệm tốt nhất .

2.ỨNG DỤNG KEO CHỐNG CHÁY

Dùng  trám các mối nối trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió; ống xuyên tường; khung bao cửa và trám các vết nứt.

Những khu vực này rất dễ xảy ra cháy nổ do tia lửa điện trong quá trình hoạt động do các yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với con người. Nếu lớp dính cũng có nguy cơ gây cháy, ai biết được điều gì sẽ xảy ra? Vì vậy, việc lựa chọn keo silicone chống cháy để bịt kín công trình, đồ vật của mình là giải pháp tốt nhất để tránh những điều xấu xảy ra.

 

 

– Ngăn ngừa cháy, bụi ảnh hưởng đến phòng điều khiển máy tính và các phòng cần được giữ sạch sẽ và chứa các phương tiện, cáp kết nối, đường ống.

– Keo silicone chống cháy còn được sử dụng để nối các mối nối ở những khu vực không có lửa nhằm giảm thiểu thiệt hại và hậu quả cho đồ vật khi xảy ra cháy.

3 . SẢN PHẨM NÊN MUA Ở ĐÂU ?

Nhu cầu về keo chống cháy ngày càng tăng ở các khu đô thị và công trường. Từ đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu sản phẩm keo chống cháy. Một trong những sản phẩm đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong ngành xây dựng đó là keo chống cháy FIXACRYL M1C của Pháp đã được cấp bản kiểm định của cục hậu cần PCCC 4/10 .Sản Phẩm được quý khách hàng đã và đang tin dùng cho nhiều công trình lớn nhỏ chỉ có tại Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền Thuận Thiên Thành